Business

Xem trước bóng đá giả tưởng – Bảng xếp hạng QB

1. Peyton Manning (Colts) tạm biệt tuần: 6 tuổi: 31

– Sự lựa chọn hàng đầu được đồng thuận tại QB, Manning một lần nữa không có gì nổi bật trong năm 2006 khi tung ra 31 đường chuyền chạm bóng trong khi ghi được 4.397 yard chuyền bóng. Vẫn đang ở phong độ đỉnh cao và chơi 16 trận, anh cả của Eli là người đặt cược chắc chắn nhất khi nói đến vị trí QB. Bạn có muốn trở thành người đưa ra QB ở vòng 1 trong khi những người khác bắt RB hay không là quyết định duy nhất mà bạn sẽ phải đưa ra khi nói đến chiếc máy này. Không có gì thiếu một lựa chọn hàng đầu sẽ là đủ nếu bạn hy vọng nắm bắt được anh ta.

2. Carson Palmer (Bengals) tạm biệt tuần: 5 tuổi: 27

-2006 là một mùa giải cứu rỗi cho Carson Palmer khi anh ấy đặt mọi nghi ngờ về việc anh ấy sẽ đánh giá như thế nào khi trở lại sau cuộc phẫu thuật tái tạo đầu gối. review lewandowski ec Tất cả những gì anh ấy làm là đi ra ngoài và ném 28 td cùng với 4035 yard chuyền bóng. Được ban tặng một quả lựu đạn cho một cánh tay, Palmer sẵn sàng có thể vượt qua Peyton Manning năm nay để trở thành QB giả tưởng hay nhất trong bóng đá. Với Chad Johnson và TJ Houshmanzadeh là hai vũ khí chính của mình, Palmer có thể thách thức mốc 40 TD. Lời khuyên: hãy đợi Manning và tóm lấy anh chàng này ở hiệp 2 nếu bạn là một trong những người có QB sớm.

Phần 2

3. Drew Brees (Các vị thánh) tạm biệt tuần: 4 tuổi: 28

-Đừng để khuỷu tay bị trật khớp mà Brees phải chịu trong trận đấu Pro Bowl ảnh hưởng đến cách bạn nhìn nhận người cựu chiến binh xảo quyệt này sẽ đi vào mùa giải. Tất cả các báo cáo đều chỉ ra rằng Drew đã đi đúng lịch trình để hoàn toàn sẵn sàng đi từ ngày đầu tiên của trại huấn luyện và điều đó có nghĩa là một mùa giải khác với số lượng lớn từ lãnh đạo của Saints. Đừng mong đợi Brees sẽ đưa ra một mùa giải 4.500 yard nữa nhưng một cái gì đó dọc theo dòng 4.000 với 25 TD nghe có vẻ đúng. Được bao quanh bởi những vũ khí nổi bật trong Deuce McAllister và Reggie Bush của RB, cùng với WR Marques Colston năm ngoái, Brees sẽ chứng tỏ là một sự mua sắm thông minh cho những ai chờ đợi một vài vòng để nhận QB của họ. Lượt chọn thứ ba là lượt muộn nhất nhưng anh ta sẽ kéo dài.

4. Tom Brady (Patriots) tạm biệt tuần: 10 tuổi: 30

-Con trai yêu thích mới của nước Anh đã làm thất vọng các chủ sở hữu tưởng tượng vào năm ngoái, những người đã đối phó với màn trình diễn không nhất quán của Brady trong suốt cả năm. Mặc dù ném cho 24 TD’s vững chắc, số sân chuyền bóng của Brady đã giảm đáng kể so với năm trước. Tuy nhiên, người ta chỉ cần nhìn vào những vũ khí được mang đến bởi văn phòng để thấy rằng Tom đã sẵn sàng cho một năm lớn. Cùng với tuyển dụng được đánh giá cao Randy Moss, NE đã ký hợp đồng với máy bay ném bom tầm xa Donte Stallworth, người sở hữu Wes Welker và dự bị vững chắc Kelly Washington. Tất cả những điều này có thể là một mùa giải TD 30 cùng với mùa giải thứ hai dài 4.000 yard của Brady trong ba năm. Cũng giống như Manning, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc liệu Brady có phù hợp hay không khi anh ấy sở hữu chuỗi trận đấu dài thứ tư liên tiếp. Lựa chọn dự thảo vòng thứ ba đến thứ tư.

You may also like...