Business

Huấn luyện bóng đá thiếu niên – Khối đôi đồng đội

Tôi là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của việc đánh đôi đến lỗ mà bạn đang chạy. Định nghĩa của lỗ là khu vực mà bạn muốn người vận chuyển bóng chạy. Để mọi thứ dễ dàng, tôi chỉ cần gọi tên cầu thủ mà tôi muốn người vận chuyển bóng chạy qua. Tôi nhận thấy đây là một kỹ thuật tạo động lực tuyệt vời cho đội bóng vì họ biết rằng mọi con mắt đang đổ dồn vào họ để vở kịch đó hoạt động. Phiên bản trẻ của Cánh đơn là một cuộc tấn công đánh đôi tuyệt vời.

Chúng tôi sử dụng báo cáo do thám của mình để tư vấn cho đội về vị trí mà chúng tôi tin rằng hàng phòng ngự sẽ bố trí và đảm bảo rằng chúng tôi có được một đội đôi ở tuyến. Tuổi của đội càng trẻ, tôi càng ít lo ngại về những hậu vệ và những người phụ. Tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi sẽ có được một đội hình đôi công tốt ngay ở mũi tấn công.

Chúng tôi dành vô số giờ, đặc biệt là trong các nhà ga, đảm bảo rằng người quản lý và những người cản đường biết họ phải chặn trong mỗi lần chơi. Có vẻ như chúng tôi đang thực hành lặp đi lặp lại cùng một lối chơi khi tôi đảm bảo rằng chúng tôi biết cách ngăn chặn nó trước nhiều mặt trận phòng ngự khác nhau.

Kinh nghiệm của tôi cho tôi biết rằng một trong kevin de bruyne wiki những lĩnh vực mà hầu hết các huấn luyện viên bóng đá trẻ đều thất bại là nói với người quản lý của họ nên chặn ai. Đây là những đứa trẻ và khi chúng không chắc chắn về một nhiệm vụ, chúng sẽ do dự. Khi bạn để người chơi phạm tội do dự dù chỉ một phút, nó sẽ gây ra thảm họa cho hành vi phạm tội.

Tôi cũng tin rằng không quan trọng kỹ thuật chặn của bạn tuyệt vời như thế nào, bạn càng mang nhiều vật cản đến một khu vực thì cơ hội thành công của bạn càng lớn.

Vui lòng xem lại phần chặn đội kép trên trang web để biết cách dạy chặn đội đôi phù hợp. Tôi biết điều đó nghe có vẻ lạ nhưng có một cách đúng và một cách sai khi chỉ cho người chơi cách thực hiện các khối kép của đội.

Không có vấn đề gì nếu tôi đang chạy tấn công Cánh đơn, Cánh T, Sức mạnh I hay Chạy và Bắn. Tôi đã chạy tất cả chúng và chặn nhóm kép đã có hiệu quả trong tất cả các kế hoạch.

Jim có hơn 22 năm kinh nghiệm làm huấn luyện viên đội trẻ. Hệ thống mà anh ấy đã sử dụng rất thành công cho cả bóng đá trẻ và bóng rổ trẻ. Các đội cá nhân của anh ấy đã thắng hơn 80% số trận đấu của họ.

You may also like...