Business

Các sản phẩm mới nhất trong hàng hóa thể thao được cá nhân hóa

phổ biến hơn thể thao. Nếu bạn có thể tung nó, sút nó, chuyền nó, đánh nó hoặc ném nó thì bạn có thể đặt cược rằng sẽ có những người hâm mộ cuồng nhiệt cổ vũ cho đội bóng yêu thích của họ! Nhiều người trong chúng ta sống với những tưởng tượng thể thao của mình thông qua việc xem các cầu thủ tuyệt vời của các đội yêu thích của chúng ta. Giá như chúng ta có thể nắm bắt được sự hào hứng khi sống “Giấc mơ Mỹ” trở thành một vận động viên nổi tiếng ít nhất là trong tâm trí của chúng ta. Đối với hầu hết chúng ta, những nỗ lực của chúng ta đối với các môn thể thao ở trường trung học và đại học không dẫn đến sự nghiệp mà các vận động viên hàng đầu yêu thích.

Tiếp tục trong nhiệm vụ cổ vũ cho đội bóng yêu thích của chúng tôi bất kể chúng tôi ở đâu; chúng tôi mặc quần áo có biểu tượng chính thức của đội được hiển thị trên lưng. Các sân của chúng tôi thường treo cờ và băng rôn của các đội bóng mà chúng tôi cổ vũ, thậm chí xe của chúng tôi còn tự hào trưng bày các cầu thủ đặc biệt của chúng tôi. Các buổi tối cụ thể được dành để xem thời gian yêu thích của chúng tôi trong quá khứ và các bữa tiệc được lên kế hoạch cho các trận play off đặc biệt. Và giờ đây, cá nhân hóa giúp chúng tôi cảm thấy như thể chúng tôi đang ở giữa đội bóng yêu thích của mình và là một trong những cầu thủ của đội mà chúng tôi gắn bó.

Có nhiều cách khác nhau để cá nhân hóa các đội thể thao của chúng tôi. Có hình ảnh và mã số người chơi để lên nhiều món đồ từ chén, đĩa sưu tầm được. Đầu Bobble, quần áo, miếng lót chuột và hàng nghìn mặt hàng khác. Cùng với tất cả các quả bóng chính thức của đội, gậy  versace bright crystal absolu và nhiều vật phẩm khác mà những người hâm mộ thể thao cuồng nhiệt thu thập được. Ngoài ra còn có những bức ảnh có áo đấu của đội treo tên các cầu thủ của đội ở mặt sau của họ cũng như áo đấu của bạn có tên của bạn ở mặt sau, được treo giữa các cầu thủ khác trong phòng thay đồ của đội. Những mặt hàng này có giá từ vài đô la đến hàng trăm và hàng ngàn đô la có sẵn cho bất kỳ ai tìm kiếm chúng.

Một số mặt hàng thể thao được cá nhân hóa mới hơn sắp có mặt trên thị trường là các bản in thể thao đủ màu được cá nhân hóa, trong đó hình ảnh khuôn mặt của bạn có thể được đặt vào mũ bảo hiểm của bất kỳ đội nào trong số 32 đội NFL. Bạn đang mặc áo thi đấu chính thức của đội, tuyên bố bạn là tuyển thủ dự thảo số 1 của NFL với tên của bạn ở giữa hình. Trên tất cả bốn góc có bốn cầu thủ yêu thích của đội với chữ ký của họ bên dưới hình ảnh của họ. Cũng có sẵn các CD âm thanh trình phát có giá trị nhất một lần nữa có sẵn cho bất kỳ đội nào trong số 32 đội NFL. Những nơi này đặt bạn là ngôi sao MVP của bất kỳ trận đấu bóng đá NFL nào. Đĩa CD âm thanh phát từng lần có ảnh bìa được cá nhân hóa là một trong những đĩa CD tùy chỉnh 12 phút có một không hai với một phát thanh viên chuyên nghiệp gọi tên đầy đủ của bạn hơn 30 lần với khuôn mặt của bạn xuất hiện trên bìa với tư cách là MVP của đội. Các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời “nắm tay bơm” bao gồm Chủ đề Bóng đá Đêm Thứ Hai tạo ra một tưởng tượng thực tế cho người hâm mộ bóng đá ở mọi lứa tuổi!

You may also like...